bang-ghep-nam-cham-so-chu

Bán buôn bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm

Bán buôn Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm. cùng với đồ chơi an toàn, khơi dậy trí óc sáng tạo của bé.Gồm bảng nam châm, bộ ghép hình, phấn tập viết.

200,000 60,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:
0167.949.6629

(Call, SMS, Zalo, Viber)

90 lượt mua
Giao hàng trên toàn quốc - Nhận hàng thanh toán
Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Bán buôn bán lẻ bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm

Giá bán buôn bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm :xem tại bảng giá bán buôn

1.6

Chú ý : Nhân ngày tết thiếu nhi 1/6 Shop Buôn Cực Rẻ có chương trình quà tặng  cho khách hàng mua sản phẩm đồ chơi cho bé. Là 1 chiếc THẺ KHÁCH BUÔN của Shop trị giá 300.000đ, thời hạn sử dụng thẻ lên tới nửa năm.

Lợi ích của THẺ KHÁCH BUÔN :

– Khách hàng có thẻ sẽ được mua tất cả sản phẩm trên website www.buoncucre.com với giá bán buôn và không yêu cầu số lượng sản phẩm

– Giá bán buôn rẻ hơn giá thị trường rất nhiều

– Số lượng lấy từ 1 sản phẩm, giá buôn với tất cả sản phẩm trên web buoncucre.com

– Thành viên có THẺ KHÁCH BUÔN sẽ được cấp mật khẩu để vào xem bảng giá bán buôn các sản phẩm

bang-ghep-nam-cham-so-chu

Từ 3 tuổi trở đi, trẻ nhỏ đã nhận biết được màu sắc và trí nhớ đã có ấn tượng rất mạnh mẽ đối với những hình ảnh nhiều màu sắc. Nó sẽ kích thích cho bé trí tưởng tượng,cùng với sự khám phá, tìm tòi và giúp các bé tiếp thu nhanh chóng các kiến thức cơ bản.
Lô hàng bán buôn Bảng ghép hình bằng gỗ gắn nam châm từ BuonCucRe.com sau đây chính  là đồ chơi mà bạn nên chọn cho bé. Với đồ chơi này sẽ giúp bé yêu khôn lớn và phát triển trí thông minh từng ngày , cùng với đồ chơi an toàn, khơi dậy trí óc sáng tạo của bé

Có rất nhiều cách để bố mẹ hướng dẫn giúp các bé làm quen với bảng chữ cái,các chữ số và các đồ vật xung quanh. Nhưng cách dễ dàng và khoa học nhất vẫn là cách bố mẹ cho bé có thể chơi và học hỏi qua những trò chơi mà bé thích.

Điểm nổi bật của bảng ghép hình bằng gỗ có nam châm:
– Sản phẩm này gồm: 1 hộp phấn nhỏ; 1 bút nước có đầu xóa; 1 miếng tẩy phấn; 1 bộ ghép hình; 1 bảng có 2 mặt: 1 mặt bé có thể xếp hình và 1 mặt bé tập viết.
– Bảng viết nam châm 2 mặt cùng với cực kỳ nhiều hình ghép đáng yêu cho bé giúp cho trẻ sáng tạo trong cách bày biện, thiết kế không gian theo trí tưởng tượng của bé.
– Với đồ chơi bộ ghép hình thông minh này sẽ giúp bé vân dụng trí tưởng tượng của mình vào sắp xếp các đồ vật.
– Chất liệu 100% gỗ tự nhiên, với màu sơn đẹp an toàn cho bé.
Bộ sp gồm có khoảng 23 bức tranh,và có kèm theo 1 quyển tranh minh họa để bé tập ghép

Bộ tranh ghép hình có nam châm là món đồ chơi cực kỳ thú vị và bổ ích dành cho trẻ nhỏ.
Gồm nhiều mảnh ghép sinh động có hình ảnh các loài vật, cây cối, mặt sau của bảng có nam châm cố định. Nhiều màu sắc bắt mắt, và kích thích trí tưởng tượng và khả năng quan sát của trẻ.
Sản phẩm được cấu tạo 2 mặt bảng ghép lại , cho bé có thể vừa ghép hình, vừa tập viết chữ Các bé vừa được vui chơi, vừa được phát triển trí tưởng tượng, tư duy logic và rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay khi xếp những mảnh ghép.

Bộ đồ chơi ghép hình bằng gỗ gắn nam châm kích thích bé phát triển trí tưởng tượng, cùng với sự khám phá, tìm tòi và giúp các bé tiếp thu được nhanh chóng các kiến thức cơ bản. Giúp cho bé yêu khôn lớn và phát triển trí thông minh từng ngày bạn hãy lựa chọn cho bé những đồ chơi an toàn, và khơi dậy sáng tạo của bé.

Với bộ đồ chơi ghép hình bằng gỗ cực kỳ thông minh này thật tuyệt khi các bé vừa vui chơi thoải mái vừa có thể nhận biết bảng chữ cái, các dãy số và hình các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu phải không bạn.

Bộ đồ chơi tập ghép hình này sẽ là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho bé, Shop xin giới thiệu thêm 1 sản phẩm nữa khá tuyệt vời mà bạn có thể dùng để tặng quà cho các bé, con em của bạn bè, đồng nghiệp, cho các cháu ở nhà đó chính là xe máy vespa cho bé sản phẩm khá cao cấp và giá thành hợp lý cho các mẹ, nhanh tay đặt hàng nhé !

Địa chỉ kho hàng:

hotline Địa chỉ: Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

phone Vui lòng liên hệ: 0167.949.6629( Call, Sms, Zalo, Viber ) để đặt hàng

time Like Fanpage để theo dõi hàng mới : https://www.facebook.com/khobanbuon.buoncucre/

diachi Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24