si-bam-mong-tay
si-bam-mong-tay

Bán buôn bộ bấm móng tay 11 món

Bán buôn bộ bấm móng tay 11 món giúp bạn làm sạc móng, cắt tỉa lông mũi, nặn mụn, ngoáy tai với đầy đủ dụng cụ cắt tỉa móng trong bộ bấm móng tay giá rẻ

150,000 45,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:
0167.949.6629

(Call, SMS, Zalo, Viber)

117 lượt mua
Giao hàng trên toàn quốc - Nhận hàng thanh toán
Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Bán buôn sỉ bán lẻ bộ bấm móng tay 11 món

Giá bán buôn bộ bấm móng tay 11 món : liên hệ 

Giá bỏ sỉ bộ bấm móng tay 11 món : liên hệ

Cũng giống như việc chăm sóc cơ thể, chăm sóc móng tay cũng là một việc làm không thể thiếu đối với các bạn nữ để có được một đôi tay đẹp. Những chiếc móng tay được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng sẽ tạo ra cho bạn một điểm nhấn trên đôi tay.Hôm nay BuonCucRe.com xin giới thiệu đến các bạn lô hàng bán buôn bộ bấm móng tay 11 món sẽ chăm sóc móng tay nhỏ xinh của bạn.

si-bam-mong-tay

Bạn không phải tốn kém thời gian và tiền bạc khi thường xuyên đến tiệm làm móng ngoài ra nỗi lo bị lây những bệnh truyền nhiễm khi dùng chung những dụng cụ cắt tỉa móng ở tiệm với nhiều người ở tiệm. Giờ đây bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã sở hữu bộ sản phẩm cắt tỉa móng cho riêng mình , bộ cắt tỉa móng gồm có 11 món sẽ cho bạn thỏa thích lựa chọn dụng cụ phù hợp với mình.

 

Với lô hàng bán sỉ bấm móng tay 11 món , bạn không cần phải tốn kém tiền bạc và thời gian cho những buổi làm móng hàng tuần.

 

Bộ sản phẩm bấm móng tay 11 món bao gồm 11 dụng cụ (3 đồ bấm móng tay với các cỡ lớn + vừa + nhỏ, kéo cắt tỉa lông mũi, kềm cắt da, có cả cây nặn mụn, 1 cây ngoáy tai, 1 dũa, 1 chiếc nhíp, 2 cây lấy khóe). Giờ thì bạn đã có bộ chăm sóc móng tay để mang theo để tránh các bệnh lây nhiễm khi bạn dùng chung đồ ở tiệm với người khác

 

Bạn cũng có thể tự chăm sóc cho bàn tay, móng tay, nặn mụn, làm sạch tai, mũi…cho cả nhà và ngay cả bản thân mình với bộ bấm móng tay này. Thật đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm bộ kềm cắt móng tay tỉa móng theo cách bạn muốn và sau đó ngâm tay vào nước ấm khoảng 15 phút rồi dùng khăn lau khô.

Với những bé nhỏ, bạn càng nên quan tâm đến việc chăm sóc móng tay cho bé, bởi móng tay trẻ con thường mọc nhanh và trẻ em hiếu động thường nghịch bẩn cho nên việc vệ sinh móng tay cho bé là rất cần thiết

 

Còn đối với những cô nàng hay anh chàng, việc được bạn gái hay chồng cắt móng, lấy ráy tai cho thật không gì bình yên tuyệt vời và hạnh phúc hơn!

Đối với những ai nuôi móng tay dài , móng tay thường xuyên bị gãy mặc dù đã chăm sóc cẩn thận, đừng ngần ngại cắt ngắn nó để cho móng tay mọc lại nhanh và khỏe hơn. Bạn nên chăm sóc cắt móng tay 1 tuần 1 lần, và móng chân 1 tháng 1 lần. Dùng kềm cắt móng của dụng cụ cắt móng 11 món thật sắc để cắt, rồi dũa cạnh từng móng cho nhẵn, sẽ hạn chế tổn thương cho móng.

Ngoài sản phẩm này ra, Shop còn rất nhiều sản phẩm khác cho các bạn nữ như  khăn tắm đa năng cao cấp

Địa chỉ bán bộ bấm móng tay 11 món

Bộ bấm móng tay 11 món Hà Nội

Bộ bấm móng tay 11 món HCM

Địa chỉ kho hàng:

hotline Địa chỉ: Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

phone Vui lòng liên hệ: 0167.949.6629( Call, Sms, Zalo, Viber ) để đặt hàng

time Like Fanpage để theo dõi hàng mới : https://www.facebook.com/khobanbuon.buoncucre/

diachi Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24