bo-cat-got-rau-cu-qua-nicer-dicer-plus-re-deal-cung-mua-chung-nhom-mua-hotdeal-khuyen-mai-giam-gia-cuc-re-mua-2
bo-cat-got-rau-cu-qua-nicer-dicer-plus-re-deal-cung-mua-chung-nhom-mua-hotdeal-khuyen-mai-giam-gia-cuc-re-mua-2

Bán buôn dụng cụ cắt gọt củ quả

Buoncucre.com giới thiệu đến chị em lô hàng bán buôn dụng cụ cắt gọt củ quả đa năng, giúp chị em có thể chế biến các loại rau củ quả nhanh và đẹp mắt

250,000 85,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:
0167.949.6629

(Call, SMS, Zalo, Viber)

81 lượt mua
Giao hàng trên toàn quốc - Nhận hàng thanh toán
Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Bán buôn bán lẻ dụng cụ cắt gọt củ quả

Giá bán buôn dụng cụ cắt gọt củ quả :xem tại bảng giá bán buôn

Trong các căn bếp , những sản phẩm đa năng được ưa thích và chọn lựa vì nó đáp ứng được nhu cầu của các bà nội trợ. Buoncucre.com giới thiệu đến chị em lô hàng bán buôn dụng cụ cắt gọt củ quả đa năng, giúp chị em có thể chế biến các loại rau củ quả nhanh và đẹp mắt,  an toàn và tiện lợi.
Dụng cụ cắt củ quả
Việc cắt gọt rau quả giờ đây sẽ trở nên nhanh chóng và sạch sẽ rất nhiều. Chị em có thể thái hoặc cắt rau quả, và pho mát, thảo mộc và rất nhiều nguyên liệu khác để thành những lát mỏng hay sợi dài với trong một vài phút. Rau củ quả sẽ đẹp mắt, sinh động và giữ màu tươi, hấp dẫn hơn
bo-cat-got-rau-cu-qua-nicer-dicer-plus-re-deal-cung-mua-chung-nhom-mua-hotdeal-khuyen-mai-giam-gia-cuc-re-mua-2
Việc sử dụng dụng cụ cắt củ quả đa năng Nicer dicer Plus còn tuyệt đối an toàn , các ngón tay bạn không chạm phải lưỡi dao. Bạn không sợ phải cắt vào tay. Các lưỡi dao được làm từ Inox cao cấp cho nên nét cắt rau, củ, quả rất sắc sảo và tinh tế, sản phẩm không han gỉ, và an toàn cho sức khỏe. dụng cụ cắt củ quả đa năng vệ sinh rất dễ dàng
Dụng cụ cắt củ quả
Dụng cụ gọt củ quả: Được thiết kế răng cưa nhỏ tạo khả năng gọt hiệu quả. Với lưỡi dao gọt có thể xoay 270 độ , có lưỡi cong vòng cung giúp bạn gọt củ quả dễ dàng mà không sản phẩm nào có thể sánh được.
Dụng cụ cắt củ quả
Dụng cụ cắt rau củ quả với 36 và 144 lát vuông 1 lần cắt: Với dụng cụ cắt củ quả đa năng này bạn có thể cắt rau củ quả chỉ với một lần cắt được 26 miếng hoặc 144 miếng kích thước 1cm hoặc 0.5cm.

Dụng cụ nạo rau, củ, quả: dụng cụ cắt củ quả đa năng Với thiết kế các lưỡi nạo so le với khe lưỡi thoáng tăng hiệu xuất nạo hơn hẳn so với các dụng nạo khác. Lưỡi nạo này được mài sắc và bằng thép cao cấp không rỉ.

Nắp đậy hộp là dụng cụ tạo lực khi cắt gọt rau củ quả: Với dụng cụ cắt củ quả đa năng bạn có thể tháo lắp dễ dàng khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
– Xuất xứ dụng cụ cắt củ quả đa năng: Sản xuất tại Trung Quốc công nghệ Đức.
– Bộ sản phẩm dụng cụ cắt củ quả đa năng gồm: 01 hộp chứa bằng nhựa trong suốt. 01 Nắp đậy. 05 Dụng cụ cắt thái các kiểu (có các lưỡi cắt để bạn lựa chọn kiểu), 01 dụng cụ gọt hoa quả, 01 sách hướng dẫn sử dụng giới thiệu sản phẩm.
– dụng cụ cắt củ quả đa năng Thay thế các dụng cụ cắt thái rau củ quả khác.
– Được làm từ nhựa cao cấp. Lưỡi dao được làm từ Inox chất lượng cao

Shop xin giới thiệu tới các bạn thêm 1 sản phẩm cho gia đình nữa đó chính là móc treo quần áo tự động, có thể làm khô quần áo khi bạn đang đi du lịch , hay những chuyến công tác dài ngày.

Địa chỉ kho hàng:

hotline Địa chỉ: Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

phone Vui lòng liên hệ: 0167.949.6629( Call, Sms, Zalo, Viber ) để đặt hàng

time Like Fanpage để theo dõi hàng mới : https://www.facebook.com/khobanbuon.buoncucre/

diachi Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24