ke-chu-a-cho-be
ke-chu-a-cho-be

Bán buôn Kệ chữ A cho bé

Bán buôn Kệ chữ A cho bé – 1 thùng ( 20 cái )

300,000 99,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:
0167.949.6629

(Call, SMS, Zalo, Viber)

81 lượt mua
Giao hàng trên toàn quốc - Nhận hàng thanh toán
Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Bán buôn Kệ chữ A cho bé

I-  Một số tư vấn về đồ chơi giúp kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ:

Trẻ dù ở những giai đoạn đầu đời cũng đã có khả năng cảm nhận được một số các hoạt động, động tác đơn giản thông qua thị giác, thính giác của chúng mặc dù chưa thưc sự rõ ràng. Những chuyển động đơn giản nằm trong vòng bán kính từ 20 đến 25 cm các bé đều đã có khả năng có thể nắm bắt được. Cũng ở trong giai đoạn này khi bố hoặc mẹ nói chuyện thì các bé đã có thể chăm chú theo dõi theo từng hành động của bố mẹ hoặc những người xung quanh. Các bé cũng sẽ thể hiện sự tập trung, chăm chú lắng nghe khi có các tiếng động kích thích xung quanh chúng. Do đó, để hỗ trợ phát triển thêm hai giác quan này của bé trong giai đoạn đầu đời, phụ huynh nên lựa chọn cho bé những loại đồ chơi phù hợp. Thấu hiểu được điều đó của phụ huynh, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Kệ chữ A cho bé, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất, đồng thời vô cùng phù hợp với sự phát triển của bé ở giai đoạn đầu đời này.

ke-chu-a-cho-be

Nhưng trước hết, chúng tôi xin được tư vấn tới các phụ huynh cách lựa chọn đồ chơi sao cho phù hợp với bé yêu nhất ở giai đoạn này, điều mà nhiều bậc làm cha làm mẹ vẫn đang thắc mắc, trăn trở.

  1. Bố mẹ nên lựa chọn những đồ chơi có tính chuyển động và tạo ra âm thanh vui nhộn:

– Những đồ chơi có xu hướng chuyển động và phát ra những âm thanh là một trong những lựa chọn tối ưu nhất mà mọi phụ huynh nên ưu tiên đầu tiên. Có một số yêu cầu đi kèm khi lưa chọn đồ chơi cho các bé đó là dù là đồ chơi nào thì cũng phải cầm vừa tay của bé, đồng thời phải an toàn, không lớn quá, cũng không bé quá đề phòng bé lỡ ngậm và nuốt vào miệng rất nguy hiểm… Quay lại với việc lựa chọn những đồ chơi có tính chuyển động và phát ra âm thanh, những loại đồ chơi này không chỉ giúp cho bé yêu nhà bạn phát triển đồng đều về thính giác và thị giác mà việc cầm nắm chúng một cách thường xuyên cũng giúp cho tay của bé trở nên thật linh hoạt, khéo léo và phản xạ của các bé cũng vì thế mà nhanh nhẹn hơn.

ke-chu-a-cho-be-choi

– Một số loại đồ chơi có khả năng phát ra những âm thanh thu hút sự chú ý với trẻ như chuông gió,… âm thanh của chúng thực sự kích thích và thu hút sự chú ý của trẻ. Bên cạnh đó, bố mẹ thi thoảng cũng có thể mở cho bé nghe một vài bài nhạc cổ điển, giai điệu nhẹ nhàng vừa phải, không quá buồn bã, không quá ồn ào, cũng có tác dụng rất lớn tới việc kích thích các giác quan của trẻ ở giai đoạn này.

  1. Bố mẹ cũng nên lựa chọn đồ chơi có nhiều màu sắc bắt mắt:

Khả năng nhận biết của trẻ vào độ tuổi này đang trở nên dần hoàn thiện. Bố mẹ có thể lựa chọn, sắp xếp các đồ chơi nhiều màu sắc, có màu sắc bắt mắt bên cạnh để thu hút sự chú ý của bé và kích thích bé tập trung nhìn và học cách phân biệt chúng. Chính điều này là một trong những yếu tố quan trọng giúp kích thích thị lực của bé phát triển. Bên cạnh đó, phụ huynh tốt nhất nên lựa chọn các loại đồ chơi có màu sắc với xu hướng đối lập nhau là hiệu quả nhất bởi chúng dễ dàng, phù hợp hơn cho các bé phân biệt.

Sản phẩm Kệ chữ A cho bé mà chúng tôi đã đề cập tới ở trên là một trong những sản phẩm rất phù hợp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.KechuA

II-  Giới thiệu Kệ chữ A cho bé:

Nhiều nghiên cứu khoa học về sự phát triển của bé ở giai đoạn đầu đời đã chỉ ra rằng những gì trẻ được nhìn, được nghe, được ngửi và được tiếp xúc ở trong giai đoạn này sẽ có hiệu quả và tác động rất lớn đến sự phát triển và hoàn thiện vùng vỏ não các giác quan, từ đó giúp tác động một cách tích cực đến khả năng nhận thức, học hỏi và ghi nhớ của trẻ sau này. Khi vừa sinh ra, các bé đã có được khả năng giao tiếp với thế giới xung quanh chúng bằng tất cả các giác quan thông thường như của chúng ta, dù rằng khả năng bắt tần số tín hiệu của trẻ còn đang rất yếu và chưa hoàn toàn rõ ràng.
Việc tập luyện và tạo cơ hội tối đa cho các bé khám phá thế giới xung quanh chúng ngay từ giai đoạn đầu đời này là điều cực kỳ cần thiết bởi bắt đầu từ tháng thứ 2, các bé đã bắt đầu có khả năng tiếp cận với việc nghe nhìn theo những tín hiệu và hình ảnh mà bé nhìn thấy trước mắt, từ đó có thể cảm nhận được chúng. Nắm bắt được những yêu cầu, những tác động rõ rệt đó tới sự phát triển đầu đời của bé, đồng thời hiểu được lo lắng, trăn trở của những bậc làm cha, làm mẹ, nhất là những người có con nhỏ trong việc lựa chọn những đồ chơi sao cho kích thích tư duy và những phản xạ đầu đời của bé, chúng tôi xin giới thiệu đến các phụ huynh một sản phẩm đang tạo nên cơn sốt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em, sản phẩm Kệ chữ A cho bé. Đây là một trong những sản phẩm đồ chơi cho bé đa chức năng có thể sử dụng trong nhiều giai đoạn phát triển liên tục của trẻ, hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện từ tư duy, phản xạ cho đến thể chất ngay từ những giai đoạn đầu đời này.

ke-chu-a-winfun

III- Chi tiết sản phẩm kệ chữ A cho bé:

Đặc điểm nổi bật của Kệ chữ A cho bé:
– Chất liệu cấu thành của sản phẩm: sản phẩm Đồ chơi Kệ chữ A cho bé có cấu tạo hoàn toàn từ nhựa cao cấp, cực kỳ an toàn và phù hợp cho làn da mỏng manh của bé
– Bộ đồ chơi Kệ chữ A bao gồm 4 chân kê và 1 khung ngang treo dùng để treo xúc xắc với màu sắc cực kỳ bắt mắt và kích thích với thị giác và phản xạ của bé
– Sản phẩm sử dụng Pin, bên cạnh đó còn có khả năng phát ra những bản nhạc vô cùng vui nhộn giúp kích thích thính giác và hỗ trợ phát triển cảm xúc của trẻ ở giai đoạn đầu đời này.
– Đặc biệt, đồ chơi Kệ chữ A còn được được tích hợp hai bản nhạc nổi tiếng là Little Star và Wishing You Goodnight, đều đã được cấp chứng nhận bản quyền cho sản phẩm. Kinh nghiệm từ những khách hàng lâu năm của sản phẩm này là bản nhạc Little Star nên dùng cho những lúc bé ngồi chơi hoặc là ăn. Còn bản nhạc còn lại là Wishing You Goodnight nên sử dụng để ru bé ngủ rất có hiệu quả
– Đồ chơi kệ chữ A còn được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mặt khác nhau theo khuyến cáo của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trên thế giới về sự phát triển của trẻ bởi màu sắc giúp kích thích thị giác của bé phát triển một cách rất hiệu quả.
– Với bộ sản phẩm này, bé yêu có thể thoải mái nằm chơi, ngồi chơi, tất cả đều phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé.
– Đồ chơi Kệ chữ A còn giúp bé làm quen dần với những hình ảnh vui nhộn, màu sắc bắt mắt, thu hút, cùng âm thanh kích thích, hỗ trợ phát triển thính giác, thị giác và xúc giác một cách toàn diện
– Bộ đồ chơi này đặc biệt thích hợp cho trẻ sơ sinh có độ tuổi từ 3 tháng tuổi trở lên.
– Xuất xứ sản xuất của sản phẩm: Việt Nam

 ke-hinh-chu-a

Địa chỉ kho hàng:

hotline Địa chỉ: Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

phone Vui lòng liên hệ: 0167.949.6629( Call, Sms, Zalo, Viber ) để đặt hàng

time Like Fanpage để theo dõi hàng mới : https://www.facebook.com/khobanbuon.buoncucre/

diachi Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24