DIEU-HOA-MINI-2-TRONG-1
DIEU-HOA-MINI-2-TRONG-1

Bán buôn máy điều hòa mini

Bán buôn máy điều hòa mini, giúp bạn làm mát,với quạt điều hòa mini có thể để bàn, cầm tay nhỏ gọn.chiếc quạt đá mini này rất tiện dụng và giá rẻ

210,000 1

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:
0167.949.6629

(Call, SMS, Zalo, Viber)

96 lượt mua
Giao hàng trên toàn quốc - Nhận hàng thanh toán
Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Bán buôn bán lẻ máy điều hòa mini

DIEU-HOA-MINI-2-TRONG-1

Hè đến mang theo cái nắng nóng oi bức khiến cho bạn thật khó chịu, nhưng khi bạn làm việc ở văn phòng hay bạn ngồi học trên bàn… Không phải lúc nào cũng có điều kiện ngồi trước quạt to hay điều hòa, đôi khi gặp phải trường hợp mất điện khiến bạn rất khó chịu. Hôm nay Buoncucre.com mang đến cho bạn lô sản phẩm bán buôn máy điều hòa mini, giúp bạn làm mát,với quạt điều hòa mini có thể để bàn, cầm tay nhỏ gọn.
may-dieu-hoa-mini-05
Điều hòa mini để bàn này rất tiện dụng được thiết kế đặc biệt và hoạt động dựa trên cơ chế của máy điều hòa nhiệt độ treo tường, và ngoài ra máy điều mini có cấu tạo hình khối nhỏ gọn, có ngăn chứa đá làm mát với chiếc quạt đá mini sẽ hút hơi nước đá lạnh từ khay lên
DIEU-HOA-MINI-2-TRONG-1 (4)
Sản phẩm này vừa là quạt gió vừa là điều hòa mini.Quạt có kích thước nhỏ và không chiếm diện tích, bạn sẽ có cảm giác thoải mái với quạt điều hòa. Thậm chí máy điều hòa mini còn có thể để bàn là vật trang trí xinh xắn cho góc làm việc của bạn.
DIEU-HOA-MINI-2-TRONG-1 (2)
Máy điều hòa mini để bàn với thiết kế nhỏ gọn quạt chạy êm ái, tạo không khí mát mẻ cho người dùng. Bạn còn cảm nhận được hương thơm dễ chịu từ túi thơm phía bên trong của máy.

bán buôn quạt đá mini

Máy điều hòa mini để bàn được sử dụng nguồn điện qua cổng USB tiện dụng, cùng với nguồn Pin AA, tiện cho việc bạn di chuyển mang đi xa hay dùng cho những khi mất điện.

Quạt đá mini

Ngoài ra còn 1 sản phẩm khác cũng bán khá chạy trong mùa hè này đó chính là quạt tích điện mini nhãn hiệu Comida, sản phẩm này là lô hàng sỉ chạy nhất trong mùa hè năm nay, các khách hàng lấy sỉ tại BuonCucRe có thể tham khảo để đặt hàng nhé !
quat-da-mini-gia-re

 

Địa chỉ mua máy điều hòa mini HN – HCM

Địa chỉ mua quạt đá mini HN – HCM

Địa chỉ kho hàng:

hotline Địa chỉ: Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

phone Vui lòng liên hệ: 0167.949.6629( Call, Sms, Zalo, Viber ) để đặt hàng

time Like Fanpage để theo dõi hàng mới : https://www.facebook.com/khobanbuon.buoncucre/

diachi Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24