may-duoi-muoi

Bán buôn máy đuổi muỗi tinh dầu

Bán buôn Máy đuổi muỗi tinh dầu của Nhật Bản giúp bạn tránh khỏi muỗi đốt.Máy đuổi côn trùng tinh dầu Hacker có lọ tinh dầu đuổi muỗi bằng hương liệu

200,000 53,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:
0167.949.6629

(Call, SMS, Zalo, Viber)

129 lượt mua
Giao hàng trên toàn quốc - Nhận hàng thanh toán
Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Bán buôn bán lẻ máy đuổi muỗi tinh dầu

Giá bán buôn máy đuổi muỗi tinh dầu :xem tại Bảng giá bán buôn

 

Hiện nay ở Vệt Nam có rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ. Chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi giấc ngủ của mình và của người thân bị làm phiền bởi bị muỗi đốt. Đốt hương muỗi là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng dùng hương muỗi không thực sự an toàn với gia đình bạn. Nhất là phòng ngủ của trẻ nhỏ, sử dụng hương đuổi muỗi, côn trùng có chất gây hại cho bé.
may-duoi-muoi
Lô hàng bán buôn Máy đuổi muỗi tinh dầu của Nhật Bản là giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn giúp bạn tránh khỏi muỗi đốt.Máy đuổi côn trùng bằng tinh dầu Hacker gồm 1 máy đuổi muỗi xông tinh dầu + lọ tinh dầu đuổi muỗi bằng hương liệu tự nhiên

Máy đuổi muỗi và xông hơi tinh dầu Nhật Bản hay được gọi là Máy đuổi côn trùng bằng tinh dầu Hacker: Sản phẩm được phân phối từ Shop Buôn Cực Rẻ gồm 1 máy đuổi muỗi xông tinh dầu + lọ tinh dầu đuổi muỗi bằng hương liệu tự nhiên. Lọ tinh dầu Nhật Bản này được thiết kế lắp vào đèn, sau đó cắm điện làm nóng có tác dụng tỏa mùi hương nhẹ nhàng .Hương tinh dầu Nhật Bản giúp đuổi được gián, ruồi, muỗi,gây hại cho mọi người trong gia đình.

Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật Bản :
– Tinh dầu của máy đuổi muỗi được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên và có nhiều mùi hương từ thiên nhiên.
– Đuổi được gián, ruồi, muỗi, và đặc biệt là kiến ba khoang gây hại sức khỏe gia đình bạn
– Tinh dầu giúp cho tinh thần của con người thêm sảng khoái, dễ chịu,chứ không độc như hương muỗi
– Diện tích hoạt động 30m2

Ngoài ra Shop muốn giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm khác nữa để bạn tham khảo, cũng như để các khách hàng thường xuyên lấy buôn của Shop tham khảo để nhập đa dạng thêm mặt hàng, sản phẩm rất mới này chất lượng tốt, đẹp và thiết kế cực kỳ sáng tạo đó chính là tủ gương để đồ trang sức các bạn tham khảo và đặt hàng sớm nhé !

Địa chỉ kho hàng:

hotline Địa chỉ: Kho bán buôn bán sỉ - Kho chợ Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

phone Vui lòng liên hệ: 0167.949.6629( Call, Sms, Zalo, Viber ) để đặt hàng

time Like Fanpage để theo dõi hàng mới : https://www.facebook.com/khobanbuon.buoncucre/

diachi Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24